Giới thiệu về chúng tôi

HUỲNH GIA là một trong những Công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp công nghệ, thi công và lắp đặt, nâng cấp – bảo trì trong các lĩnh vực: hệ thống camera quan sát, tổng đài nội bộ doanh nghiệp, báo động – báo cháy, smarthome, smartlock thiết bị văn phòng, hệ thống điện dân dụng…tại Bình Dương và toàn khu vực phía Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh, HUỲNH GIA tin tưởng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện ích nhất. Đi cùng nhu cầu của Quý khách, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng tiện dụng nhất bằng cách cung cấp sản phẩm trọn gói, biến ý tưởng của Quý khách hàng thành hiện thực, bao gồm: xây dựng ý tưởng, thiết kế, thi công, vận hành và chuyển giao công nghệ. Với phương châm chữ Tín đi cùng Chất lượng, sự hài lòng của Quý khách là thành công của HUỲNH GIA.

 HUỲNH GIA luôn đặt chất lượng sản phẩm công trình lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm tôn chỉ hành động, Công ty HUỲNH GIA đã giành được sự quan tâm, tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác và khách hàng.

Nhằm cung cấp cho khách hàng giá cả hợp lý nhất, cùng với thực hiện các dự án, HUỲNH GIA thực hiện các công việc xuất nhập khẩu thiết bị ngoại nhập và nhằm cung cấp dịch vụ ưu đãi nhất.

 

Xem thêm...

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 90/1 Nguyễn Thái Bình, P Phú Hòa, Tp Thủ Dầu Một, T Bỉnh Dương.
– Điện thoại: 0274.777.2888    0888.625.720
– Email: huynhgiatel@gmail.com
– Website: www.huynhgiacorp.vn | www.thaucamera.com

Chúng tôi cam kết với bạn

Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

ĐẠT ĐƯỢC THÀNH QUẢ NGAY

Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi  “ Tạo ra kết quả ngay cho khách hàng ”. Chúng tôi luôn nghiên cứu công nghệ, vận hành các thiết bị làm sao có thể giúp ích cho khách hàng tốt nhất trong công việc.

CHÍNH XÁC TRONG CÔNG VIỆC

Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, lắp đặt các thiết bị công nghệ, chúng tôi đã thiết lập hệ thống cho hàng ngàn khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Và mang lại giá trị thực cho khách hàng

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Chúng tôi luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!